Tư vấn xe Ford

Những tính năng an toàn hàng đầu trên Ford Everest 2023

Kết thúc tháng 7/2023. Ford Everest ghi nhận doanh số đạt 851 xe. Kết quả này không chỉ giúp Everest thống trị phân khúc SUV cỡ D. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, hầm hố, đậm chất cơ bắp, bên trong tiện nghi và sang trọng, khả vận hành đầm chắc, êm ru… Ford Everest còn gây ấn tượng với khách hàng bởi những tính năng an toàn quan trọng hàng đầu hiện nay.

1. Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm Cao Cấp

Everest có thể cảnh báo những va chạm có thể xảy ra với các phương tiện hay người đi bộ phía trước lộ trình của bạn, và nay được nâng cấp để cảnh báo cả những va chạm khi xe rẽ tại các điểm giao lộ. Nếu nguy cơ va chạm có thể xảy ra và bạn không kịp phản ứng, hệ thống phanh sẽ được tự động kích hoạt, giúp giảm thiểu va chạm đảm bảo an toàn cho người bên trong xe.

2. Hệ Thống Duy Trì Làn Đường Và Cảnh Báo Lệch Làn

Được thiết kế với mong muốn giúp khách hàng luôn an toàn trên những chuyến đi, Everest có thể tác động một lực nhẹ lên vô lăng để ngăn cho xe không đi chệch khỏi làn đường. Thậm chí, Hệ thống còn được nâng cấp để nhận biết được mép đường, vệ cỏ hay dải phân cách.

3. Hệ Thống Hỗ Trợ Đỗ Xe Chủ Động 2.0

Đôi khi việc đỗ xe sẽ là một vấn đề lớn với nhiều người. Nhưng với Ford Everest bạn có thể yên tâm, chỉ cần giữ nút Park Aid, Everest sẽ giúp bạn dễ dàng đỗ xe.

4. 7 Túi Khí

Khi xảy ra va chạm, những tín hiệu từ hệ thống cảm biến được truyền đến bộ điều khiển túi khí chỉ huy, bơm áp lực cao bơm đầy khí vào trong túi giúp giảm chấn thương cho người ngồi trên xe. Vì vậy khi ngồi trên Ford Everest dù ở bất kỳ vị trí nào trên xe, mọi hành khách đều được bảo vệ.

5. Hệ Thống Hỗ trợ Đánh lái Tránh va chạm

Cùng với Hệ Thống Cảnh báo Va chạm, Everest được trang bị Hệ thống Hỗ trợ Đánh lái (không đánh lái giúp bạn) giúp bạn tránh chướng ngại vật, giảm thiểu khả năng va chạm.

6. Hệ Thống Hỗ Trợ Phanh Khi Lùi Xe

Everest có thể phát hiện khi có chướng ngại hoặc người đi bộ hoặc một phương tiện ở phía sau bạn. Hệ thống sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và nếu bạn không kịp phản ứng, hệ thống sẽ kích hoạt phanh gấp.

7. Hệ Thống Hỗ Trợ Cảnh Báo Điểm Mù

Everest Thế hệ Mới với trang bị BLIS® – Hệ thống hỗ trợ cảnh báo điểm mù giúp bạn chuyên tâm lái xe an toàn mà vẫn thật sự tận hưởng hành trình. Khi radar phát hiện một phương tiện đang đi vào khu vực điểm mù ở làn đường bên cạnh bạn, đèn sẽ sáng ở gương chiếu hậu để bạn biết rằng không nên chuyển làn về hướng đó. BLIS sẽ tự động kích hoạt khi bạn bắt đầu lái xe. Lưu ý: Hệ thống cảnh báo điểm mù BLIS là hệ thống mới của xe Everest 2023 – chỉ có ở phiên bản Titanium+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *